• youtube
  • facebook

Lần đầu tiên tại Đà Lạt: Hàng trăm loài hoa trên thế giới sẽ khoe sắc vào đêm tại khu vườn “khủng“ rộng 16 ha

Đây là biện pháp nhằm kích cầu du lịch tại Đà Lạt, Lâm Đồng sau thời gian cách ly xã hội vì dịch COVID-19.

Sau thời gian cách ly xã hội, lượng du khách đến Đà Lạt vẫn rất thưa thớt. Để kích cầu du lịch, chính quyền thành phố  khuyến khích các khu điểm du lịch tổ chức các hoạt động về đêm.

Vườn hoa Đà Lạt sẽ thực hiện đầu tiên,mở cửa vào những đêm cuối tuần. Vườn hoa này có diện tích 16 ha, nơi hội tụ của hàng trăm loài hoa trên khắp thế giới, đặc biệt hoa ôn đới.

Được biết từ tuần này, Vườn hoa Đà Lạt sẽ mở cửa đón khách tham quan vào các đêm Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần. Thời gian mở cửa từ 18- 22h. 

Vườn hoa Đà Lạt lung linh trong đêm. Ảnh: Tiền Phong.

Vườn hoa thành phố cùng với chợ đêm Đà Lạt, quảng trường Lâm Viên, bến Du thuyền sẽ tạo thành chuỗi các điểm tham quan quanh hồ Xuân Hương, đáp ứng phần nào nhu cầu du lịch đêm của du khách ghé thăm thành phố mộng mơ.

Vườn hoa được đầu tư hệ thống đèn led chiếu sáng các tiểu cảnh trong khuôn viên mang lại không gian như cổ tích trong khu vườn ngập sắc hoa.

Đơn vị quản lý Vườn còn liên kết tổ chức các chương trình ca múa nhạc, biểu diễn cồng chiêng; tổ chức các gian hàng ẩm thực đặc trưng của Đà Lạt để phục vụ du khách.

create

Bi / Tin Nhanh Online