• youtube
  • facebook

ẤN TƯỢNG với cảnh sắc NGỠ TRỜI TÂY ở Secret Garden, Đà Lạt qua chuyến du lịch của chàng trai Cần Thơ

Gần đây, trên trang Facebook cá nhân Quang Tây đăng tải những hình ảnh đẹp đến mê mẩn của Secret Garden, Đà Lạt  qua chuyến du lịch của anh chàng điển trai này đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Với sở thích đi du lịch, khám phá những điểm mới lạ, sau chuyến du lịch ở Vũng Tàu, chủ nhân FB Quang Tây (có tên thật là Hồ Nhật Quang, sinh năm 1992, quê gốc ở Cần Thơ) gần đây tiếp tục có chuyến du lịch đến Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điểm đến mà Nhật Quang lựa chọn là Secret Garden. Đây là điểm du lịch nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm, gần bên khu du lịch Đường hầm điêu khắc.

Cảnh đẹp nên thơ, hấp dẫn người xem.

Chia sẻ về những bức ảnh đẹp ở Secret Garden, Nhật Quang cho biết: Nơi này hướng tới phong cách hoang sơ, với những con đường gỗ trên mặt nước, những căn nhà nhỏ bên đồi và rất nhiều tiểu cảnh khác, Secret Garden đã mang đến cho mình nhiều tấm ảnh với phong cách cực kì mới lạ.

Khung cảnh thơ mộng, đẹp đẽ khiến Nhật Quang ngây ngất. Mặc dù đến Đà lạt nhiều lần rồi, nhưng lúc nào Nhật Quang cũng thích tới Secret Garden.

Nhật Quang cho biết: Mình thích đến đây bởi khung cảnh rất đỗi yên bình, ở đó còn có phim trường ngay cạnh khu du lịch Đường hầm đất sét. Các bạn cứ thỏa sức chụp ảnh nhé.

Để đi đến đó, Nhật Quang cũng không quên chỉ đường một cách cụ thể cho những bạn trẻ muốn đến Secret Garden tận hưởng không gian ấm cúng, trong lành và vô cùng đẹp đẽ ở nơi đây.

Không gian yên bình, thoáng mát.

Nhật Quang vui mừng nói, để đến Secret Garden đường cũng khá là dễ đi, tính từ chợ Đà Lạt đến phim trường khoảng 13km. Đến đối diện với đường hầm đất sét, các bạn gửi xe ở đường hầm, rồi đi bộ xuống, cùng tuyến đường với ngôi làng Xì – Trum. Chỉ với 50k/ vé, các bạn sẽ thỏa sức chụp hình và chơi thả phanh.

Ngoài tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành ở đây, Nhật Quang còn rất thích đi bộ thăm quan, chụp ảnh ở khu vực này. Và trong tất cả Album chụp tại Đà Lạt, cảnh sắc ở Secret Garden luôn khiến cho Nhật Quang thích thú.

Nhật Quang vừa cười vừa nói, mình thích nhất cảnh ở Secret Garden, đặc biệt là chỗ chiếc thuyền bờm, cây cầu gỗ bởi cảm giác vừa đẹp vừa lạ, nhìn cảnh cứ ngỡ như trời Tây.

Cảnh trên thuyền buồm là cảnh mà Nhật Quang thích nhất.

Tuy nhiên, để có được bộ ảnh đẹp đó, Nhật Quang cũng rất khó khăn để lưu lại được những bức hình ưng ý.

Nhật Quang hào hứng nói, lúc nắng lên cảnh khá đẹp, nhưng để chụp được những bức hình ăn ý thì nắng chói, rất khó chụp. Mà nếu các bạn muốn có hình đẹp thì tầm khoảng 4 giờ chiều, lúc đó bớt nắng rồi, sẽ dễ dàng cho di chuyển và chụp ảnh nhé.

Bộ ảnh ở Secret Garden của Nhật Quang đã khiến cộng đồng mạng rất thích thú và rất nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn, Cần Thơ cũng mong có dịp được đến Đà Lạt để tận hưởng không gian ở Secret Garden và có được những bức hình đầy ấn tượng.

Cùng ngắm đã mắt bộ ảnh của Nhật Quang qua những bức hình dưới đây: 

Nguồn ảnh: NVCC

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online