• youtube
  • facebook

Trải nghiệm địa điểm du lịch hoang dã tại Madagui Forest City - Đà Lạt

Du lịch trải nghiệm dường như đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống bộn bề hiện nay. Nhưng với nền du lịch còn khá mới mẻ như Việt Nam, để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của du khách, thật khó có nơi nào sánh được với Madagui.

Những đặc trưng về thiên nhiên và khí hậu mát mẻ, đa dạng về địa hình, cùng với diện tích rừng hơn 1000 ha, Madagui trở thành một điểm đến dành riêng cho những trải nghiệm bản thân. Và Madagui Forest City là khu nghỉ dưỡng kết hợp các tour du lịch khám phá thiên nhiên vô cùng độc đáo sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu du lịch khám phá mà ít nơi nào ở Việt Nam có được.

Đối với những người trẻ, việc tìm kiếm một tour du lịch trải nghiệm để giải phóng năng lượng tích tụ là một nhu cầu thiết yếu, thì một lần thử sức với những thử thách tại Madagui Forest City sẽ mang lại những giá trị tích cực. Không những vậy, việc khám phá hệ thống hang động kì bí của Madagui cũng sẽ giúp du khách có thêm nhận thức về thiên nhiên.

Hệ thống hang động thiên nhiên huyền bí tại Madagui - Ảnh: MDG

Hệ thống hang động thiên nhiên huyền bí tại Madagui - Ảnh: MDG


Khi đến với Madagui Forest City, bạn sẽ được đưa trở ngược về sự hoang dã và hòa mình hoàn toàn với thiên nhiên. Nếu là một người ưa thích những hoạt động dưới nước, thì không gì có thể tuyệt vời hơn việc chèo thuyền kayak trong cái không khí mát mẻ của núi rừng. Hay việc bạn sẽ tham gia những trò chơi phao chuối và xe đạp nước cùng người thân và bạn bè, từ đây sẽ giúp các mối quan hệ thêm gắn kết .

Sao không thử chèo Kayak và khám phá thiên nhiên tại Madagui - Ảnh: MDG

Sao không thử chèo Kayak và khám phá thiên nhiên tại Madagui - Ảnh: MDGKhông dừng lại ở đó, tại Madagui Forest City, những hoạt động mới mẻ đối với người Việt Nam như zipline (đu dây mạo hiềm), bắn súng đạn nước sơn, leo núi.... cũng sẽ khiến bạn phấn khích và không ngại trải nghiệm. Đối với những trò chơi cần vận động nhiều, sẽ giúp cơ thể bạn giải tỏa được những năng lượng xấu tích tụ sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ đó bạn sẽ khởi động lại cơ thể để giúp sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Trổ tài thiện xạ qua Paintball (bắn sung đạn nước sơn) - Ảnh: MDG

Trổ tài thiện xạ qua Paintball (bắn sung đạn nước sơn) - Ảnh: MDG


Nếu bạn một người yêu thích du lịch khám phá và trải nghiệm, muốn thử sức mình với các hoạt động đầy tính phiêu lưu và mạo hiểm, thì bạn không nên bỏ lỡ một lần đến với Madagui Forest City và hòa mình trong các thử thách để kích thích sự hoang dã trong bản thân bạn.

create

PV / motthegioi.vn