• youtube
  • facebook

Vũ công nhí Đà Lạt bất ngờ giành tấm vé vào vòng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Xuất phát là một vũ công nhí, Lê Hoàng Khả Vy gây bất ngờ khi thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới – một người mẫu trình diễn thời trang. Cô bé lại càng khiến khán giả thích thú hơn nữa khi xuất sắc vượt qua vòng casting, tiến tới bán kết cuộc thi chuyên nghiệp dành cho mẫu nhí.

Lê Hoàng Khả Vy – bông hoa nhỏ đến từ thành phố ngàn hoa là cái tên mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Bén duyên với nghệ thuật khi chỉ mới 4 tuổi, Khả Vy nhanh chóng khẳng định được tài năng, niềm đam mê của bản thân. Ngoại hình xinh xắn cùng với sự tự tin, năng khiếu sẵn có đã giúp cô bé nhanh chóng xây dựng được hình ảnh riêng.

“Tiểu công chúa” Đà Lạt sở hữu ngoại hình xinh xắn, mong manh.

Mẫu nhí Khả Vy đã từng tham gia đóng clip ca nhạc “Cá Hồi Hoang – Nơi Bắt Đầu”, làm mẫu ảnh cho thương hiệu váy dạ hội trẻ em Nhã Wonderland,… Chính vì vậy, khi tham gia vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, cô bé đến từ Đà Lạt mang đến một phong thái vô cùng tự tin, chuyên nghiệp.

Khả Vy tự tin chinh phục ban giám khảo Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam và gây bất ngờ bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp, ít ai biết Khả Vy lần đầu “chạm ngõ” nghệ thuật với bộ môn Aerobic. Cô bé đã tài là học trò cưng của kiện tướng dancesport Khánh Thi và đã sở hữu nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực này. Khả Vy đã giành được 2 Huy chương Đồng, 1 Huy chương Bạc giải Khánh Thi Open Dancesport Championships 2018 và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi nhảy Dancesport Quốc Gia vào 10/8/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Minh chứng cho câu nói “nhỏ mà có võ”, Khả Vy thật sự tỏa sáng khi ở trên sàn nhảy.

 

Tham gia hoạt động nghệ thuật ở hai lĩnh vực tưởng như không liên quan với nhau, nhưng chính những kinh nghiệm có được ở bộ môn Dancesport đã giúp Khả Vy có được sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu. Nhờ hành trang đó, Lê Hoàng Khả Vy đã thật sự gây thu hút tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 và giành chiếc chìa khóa vàng đi tới bán kết cuộc thi.

Sau thành công tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, Khả Vy và gia đình xem đây là một niềm vui và vinh dự. Cô bé sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng, vừa hoàn thành tốt việc học văn hóa, vừa tích cực rèn luyện năng khiếu để tiến xa hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, tại thời điểm hiện tại, cô bé cũng đã và đang dành tâm huyết và thời gian để hoàn thành tốt các thử thách tại cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm quý, những bài học kinh nghiệm đáng trân trọng đồng hành cùng mẫu nhí trên suốt hành trình theo đuổi đam mê.

create

PV / Tin nhanh Online