• youtube
  • facebook

Bộ ảnh ‘thanh xuân có nhau‘ thú vị của nhóm bạn trẻ Đà Lạt

Có lẽ không điều gì tuyệt vời bằng việc có những người bạn cùng trưởng thành với mình suốt những năm thanh xuân đẹp đẽ này. Cùng nhau chụp bộ ảnh thật ấn tượng để lưu giữ lại kỉ niệm sẽ càng tuyệt vời hơn cả.

Nhóm các bạn trẻ này gồm 8 bạn ( 5 bạn nữ và 3 bạn nam) cùng sinh năm 1995, ở Đà Lạt thực hiện với mong muốn lưu dấu lại quãng thời gian sinh viên vui vẻ bên nhau.

'Chúng mình đưa ra khá nhiều ý tưởng để kỉ niệm 4 năm tình bạn và cuối cùng chọn chụp ảnh với suy nghĩ sau này có thể cho con cháu xem về tình bạn của mình' – bạn Xuân Nhi, một thành viên trong nhóm vui vẻ chia sẻ.

Nhóm bạn đều thích phong cách chụp độc đáo nên đã thống nhất thực hiện ý tưởng này và may mắn hơn nữa khi tình cờ quen được bạn nhiếp ảnh trẻ 'có tâm'.

Địa điểm chụp rất quen thuộc mà cả nhóm đều cùng nghĩ đến đó chính là nhà của một thành viên tại khu chung cư cổ của Đà Lạt.

Bên cạnh đó các bạn trẻ còn tái hiện lại một số trò chơi dân gian như ô ăn quan, đánh chắt, nhảy cừu… những trò chơi gắn liền với tuổi thơ nhưng đã bị lãng quên trong cuộc sống công nghệ như hiện nay.

Thay vì đi tìm thuê thì tất cả trang phục trong bộ ảnh đều do các bạn mượn của phụ huynh. 'Chúng mình quyết định sẽ mặc quần áo của bố để bộ ảnh thêm phần ý nghĩa' – Bạn Quốc Chiến chia sẻ thêm.

Thay vì mong muốn có bộ ảnh trang điểm cẩn thận với trang phục dễ thương thì nhóm các bạn trẻ này lại ưa thích sự tự nhiên của cảm xúc. 'Sở thích chung của nhóm mình đó là chụp ảnh “dìm” nhau đưa lên facebook nên có lẽ ảnh càng chân thực càng đẹp” – Thanh Thảo hào hứng nói.

“Có thể mọi người chỉ biết đến Đà Lạt qua những cảnh đẹp được đông đảo khách du lịch biết đến mà không nghĩ rằng ngay cả một con hẻm nhỏ, bờ tường rêu phong cũng khiến bạn có hàng trăm tấm hình cực đẹp” – Xuân Nhi kể.

Cả nhóm còn nhớ như in hôm chụp ảnh kéo nhau đi khắp xóm vừa đi vừa hát hò trêu chọc nhau khiến ai trông thấy cũng ngoái lại nhìn và phì cười.

Bộ ảnh hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

create

Hoàng Dung - Varik / Baodatviet.vn