• youtube
  • facebook

Báo nước ngoài đưa tin vụ án ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ gây tử vong

Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa những thông tin về vụ việc nam ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của cô gái trẻ sau khi sử dụng ma túy gây ảo giác vào hôm thứ hai vừa qua.

Theo Daily Mail đưa tin, nam ca sĩ người Việt Châu Việt Cương đã bị cảnh sát khởi tố với tội danh vô ý làm chết người. Nạn nhân là một cô gái 20 tuổi, được phát hiện tại hiện trường với khoảng 33 nhánh tỏi, củ tỏi trong miệng. Nguyên nhân gây ra cái chết được xác định là do nghẹt thở dẫn đến tử vong.

Thông tin được đưa trên tờ Daily Mail:

Thông tin được đưa trên tờ Daily Mail: Nam ca sĩ sát hại một phụ nữ bằng cách nhét tỏi vào miệng sau khi anh ta sử dụng ma túy và tin rằng, cô gái bị quỷ ám .

Châu Việt Cường, tên thật là Nguyễn Việt Cường, đang bị cảnh sát tạm giam tại Hà Nội để tiến hành điều tra. Khai nhận với công an, Cường cho biết sau khi sử dụng ma túy thì gặp ảo giác. Nam ca sĩ này cho rằng chị H. bị ma nhập nên đã nhét tỏi vào miệng nạn nhân. Hành động "trừ ma" của Cường khiến cô gái trẻ tắc thở, tử vong.

Chân dung nghi phạm trong vụ việc.

Chân dung nghi phạm trong vụ việc.

Được biết trước đó, Châu Việt Cường cùng một vài người bạn khác và nạn nhân đã đến một căn hộ tại phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình), để sử dụng ma túy vào sáng sớm hôm thứ hai.

Tại đây, nhóm người này đã quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến khoảng 8h cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác nghĩ chị H bị ma nhập nên đã nhét tỏi vào miệng cô gái sinh năm 1998. 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được công an Việt Nam điều tra.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

create

SKYE / helino.vn