• youtube
  • facebook

Bắt 9 đối tượng truy sát, giết 2 người ở Sài Gòn

Chỉ vì cho rằng 'cười đểu' trong lúc ăn nhậu cùng quán, một nhóm thanh niên đã truy sát, khiến 2 người tử vong.

Liên quan đến vụ truy sát giết 2 người ở Sài Gòn xảy ra rạng sáng 24/11 tại đường Nguyễn Thị Định, P.Cát Lái, Q.2, Công an TP.HCM vừa có quyết định khởi tố vụ án, thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Văn Hải (22 tuổi, quê Lâm Đồng) cùng 8 đồng phạm khác về hành vi “Giết người”.

Công an đã làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ truy sát rúng động khiến 2 nạn nhân tử vong là Võ Văn Phát (28 tuổi, quê Đồng Tháp) và Phan Văn Quí (25 tuổi, quê Long An).

Đối tượng Lê Văn Hải cầm đầu nhóm truy sát khiến 2 người tử vong.

Ngày 23/11, nhóm của 2 nạn nhân Phát, Quí và 3 người bạn đến quán cháo vịt trên đường Nguyễn Thị Định để ăn tối. Nhóm của Lê Văn Hải gồm 8 người ngồi nhậu ở bàn bên cạnh.

Trong lúc ăn nhậu, nhóm của Hải dùng thùng loa di động để hát hò giải trí. Phát có qua xin hát một bài.

Sau đó, Hải thấy Phát cười cười. Nghĩ rằng Phát cười đểu mình nên Hải gây gỗ, dẫn đến lời qua tiếng lại nhưng những người trong quán và bạn bè đã can ngăn. Nhóm của Hải tính tiền ra về.

Hiện trường vụ truy sát.

Rạng sáng ngày 24/11, Hải nghĩ lại chuyện vừa xảy ra nên vẫn còn bực tức, liền gọi điện thoại cho bạn bè mang theo các loại hung khí quay trở lại quán để 'tính sổ' với nhóm của Phát. Nhóm của Hải đã đâm chém khiến anh Phát, anh Quí gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, nhóm của Hải tháo chạy khỏi hiện trường. Công an đã nhanh chóng bắt được Hải và lần lượt là các đồng phạm của nghi can này.

create

Phước An/VietnamNet