• youtube
  • facebook

CĐV cuồng nhiệt hát Quốc ca từ trên máy bay xuống đường ở Philippines

Trên chuyến bay thẳng tới Bacolod từ Hà Nội và TP.HCM, hàng trăm CĐV đã hát vang bài Tiến quân ca và làm lễ chào cờ ở trên không đầy sôi động trước trận bán kết AFF Cup.

Chuyến bay đặc biệt chở CĐV từ Hà Nội tới Bacolod (Philippines) hạ cánh lúc 15h30 chiều 2/12.

Bà Phượng cùng con trai từ Hải Phòng tới Hà Nội trong buổi sáng sớm hôm nay 2/12 để kịp chuyến bay cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Suất ăn với món tráng miệng đặc biệt là bánh ngọt vị dâu trang trí hình lá cờ bắt kem ngôi sao vàng, như một lời chúc cùng các cổ động viên 'tiếp lửa chiến thắng' cho đội tuyển Việt Nam.

Trước khi rời tàu bay, hàng trăm cổ động viên Việt Nam đã cùng nhau hát Quốc ca để nâng cao tinh thần, cổ vũ cho đội bóng nước nhà.

Thời tiết tại Bacolod khoảng 31 độ C, trời quang, tuy nhiên khá oi nóng.

Nhà ga hàng không ở Bacolod khá nhỏ bé.

Các CĐV phải xếp hàng mất 1 tiếng mới làm xong thủ tục nhập cảnh.

Cổ động viên từ TP.HCM đến sớm hơn so với đoàn từ Hà Nội đã ghé ăn trưa tại khách sạn Planta. Đây cũng là nơi thầy trò Park Hang-seo đóng quân.

Còn các CĐV bay chuyến từ Hà Nội hạ cánh lúc 15h30 đã nhanh chóng di chuyển về sân vận động Panaad.

Sân vận động Panaad là công viên rộng 25 ha với khoảng 60.000 cây bạch đàn. Để di chuyển vào khu vực sân đấu, CĐV phải đi bộ quãng đường 500 m

Lối vào sân vận động Panaad được rào chắn khá sơ sài, khu vực dành cho CĐV Việt Nam là khán đài B chỉ có 1 tầng với 4 hàng ghế.

create

Việt Linh - Liêu Lãm/Tri thức trực tuyến