• youtube
  • facebook

Lâm Chấn Khang không chợp mắt nổi sau khi bạn thân Châu Việt Cường bị bắt

Thông tin từ Công an TP.Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị. Công an phường đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Ba Đình để tiến hành điều tra. Thông tin này làm nhiều bạn bè và người quen của ca sĩ này bàng hoàng.

Là một người bạn thân thiết với Châu Việt Cường, nam ca sĩ Lâm Chấn Khang chia sẻ trên trang cá nhân: 'Chiều hôm qua mới nhận được tin thật sự rất sốc và buồn đến giờ vẫn không tài nào chợp mắt được vì tôi vẫn chưa tin đó là sự thật!'

Lâm Chấn Khang cho biết đã chơi thân với Châu Việt Cường được 2 năm. Anh nhận xét bạn là một người có tính cách khá trẻ con, ham chơi nên không suy nghĩ lo xa cho tương lai, nhưng với bạn bè thì hết mình.

Lâm Chấn Khang cũng tiết lộ việc mình giận Châu Việt Cường đã được một thời gian nên không liên lạc. Nguyên nhân là do nam ca sĩ không nghe lời khuyên nhủ của bạn bè, bớt ăn chơi để tập trung lo cho vợ con. 

Lâm Chấn Khang là bạn thân thiết với Châu Việt Cường.

Lâm Chấn Khang là bạn thân thiết với Châu Việt Cường.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lâm Chấn Khang:

'Giận nó gần 1 tháng nay vì nó mãi ham chơi bỏ bê con em gái và đứa con nuôi...

Chiều hôm qua mới nhận được tin thật sự rất shock và buồn đến giờ vẫn không tài nào chợp mắt được vì tôi vẫn chưa tin đó là sự thật! Đối với xã hội nó hổ báo và sống sai thế nào tôi không biết nhưng trước mặt tôi nó như một đứa trẻ con ham chơi, thích làm tôi vui cười và chưa bao giờ sống sai với tôi! 

Cuộc sống đã là người, phàm thì ai chẳng mắc những sai lầm. Tính nó trẻ con ham chơi không biết suy nghĩ lo xa cho tương lai nhưng với anh em bạn bè xã hội phần lớn chắc cũng mến nó rất nhiều ! 

2 thằng quen biết cũng gần 2 năm tôi cũng nghe nhiều người khuyên tôi không nên kết giao với nó vì mọi người nói nó là người không tốt, tôi vẫn nghe để đó và cảm nhận nó như thế nào... Nó chưa hề lợi dụng tôi,

2 năm qua nó đã thay đổi rất nhiều biết lo cuộc sống lo cho gia đình vợ con, mua được nhà, mua được xe như lời tôi hay khuyên nó. Tôi rất vui vì đã cảm hoá được một con ngựa chứng chưa biết khuất phục trước ai nay biết lo cho cuộc sống ! 

Gần 1 tháng giận nó không liên lạc vậy mà biết bao biến cố xảy ra  làm tôi shock nặng!

Nó có sai hay không thì vẫn còn có pháp luật và công lý! Mọi người xem như thương người vợ của nó một thân một mình và đứa con thơ chưa đầy 2 tuổi đang rất buồn đau khi thấy chồng mình như vậy! Đừng mang mọi chuyện ra chế giễu, dèm pha vì cuộc đời không ai biết được chữ ngờ, 'cười người hôm trước hôm sau người cười', cuộc sống này ngắn lắm!

Mọi niềm đau hận thù oán ghét rồi cũng theo ta chìm sâu dưới đáy mộ! Mở lòng vị tha, sống bớt tạo khẩu nghiệp để cuộc sống được thanh thản và yên bình! Mọi người có quyền hóng, có quyền bàn luận nhưng quyền phán xét và kết tội hãy để cho pháp luật và tôi tin vào công lý! Nếu nó thật sự có tội thì cũng xem đây là một bài học lớn nhất cuộc đời nó để nó sẽ sống tốt hơn khi về với xã hội! 

Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân! Mong e sớm được siêu thoát!'

create

Tri Na / baodatviet.vn