• youtube
  • facebook

Lâm Đồng: Cầm dao, búa xông vào đập nát phòng công chứng, hàng chục người chạy toán loạn

Khi các nhân viên phòng công chứng đang làm việc, bất ngờ 1 người đàn ông nồng nặc mùi rượu cầm theo dao, búa đinh lao vào đập phá khiến hàng chục người một phen hú vía chạy toán loạn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 1/2, người đàn ông được xác định là Trần Mạnh Hùng (49 tuổi, ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc) cầm theo dao, búa đinh xông vào Phòng Công chứng Đỗ Văn Tuấn (số 333 Trần Phú, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) trước sự bàng hoàng của các nhân viên và người dân đang giao dịch tại đây. Sau đó, ông Hùng dùng dao, búa đinh đạp phá máy tính, bàn ghế... khiến các nhân viên trong Phòng công chứng và người dân một phen hú vía chạy toán loạn thoát thân.

 

Công an bảo vệ và khám nghiệm hiện trường vụ việc

Công an bảo vệ và khám nghiệm hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, có 7 máy tính để bàn bị Hùng đập vỡ nát; bàn ghế, hồ sơ bị xới tung. Cùng với đó, trong lúc đập phá, ông Hùng đấm vào cửa kính làm máu từ tay mình chảy vương vãi khắp nền nhà. Theo một nhân viên trong Phòng công chứng, lúc Hùng cầm dao, búa đinh xông vào chửi bới, la hét thì trong phòng có hơn 10 nhân viên và khoảng 15 người dân đang giao dịch. Thấy đối tượng cầm dao, người lại nồng nặc mùi rượu nên không ai dám lên tiếng can ngăn. Sau đó, đối tượng hung hăng lao vào đập phá tài sản (máy tính, bàn ghế) khiến mọi người sợ hãi chạy toán loạn ra ngoài. Rất may vụ việc không khiến ai bị thương tích.
 

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc


Sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Lộc Sơn đã có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm việc. Được biết, trước đó, vào tháng 9/1017, ông Hùng đã 1 lần tới Phòng công chứng này đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản. Nguyên nhân vì Hùng cho rằng, trong quá trình làm các thủ tục pháp lý về đất đai, Phòng Công chứng Đỗ Văn Tuấn đã làm thiệt hại kinh tế cho gia đình mình nên đến quậy phá.
 
Hiện, ông Hùng đang bị cơ quan công an tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật

create

HẢI ĐƯỜNG - ĐÔNG ANH / baolamdong.vn