• youtube
  • facebook

Người Việt bị cướp sát hại trước cửa nhà gây chấn động nước Nga

Sự việc một công dân Việt bị nhóm cướp đánh chết ngay tại nhà ở thành phố Voronezh đang làm xôn xao dư luận Nga và khiến cộng đồng người nước ngoài ở quốc gia này hoang mang.

Lực lượng an ninh Nga/ Ảnh: Russia Today

Lực lượng an ninh Nga/ Ảnh: Russia Today

Vụ cướp diễn ra vào khoảng 5h sáng 26/7 tại số nhà 16, đường Ostuzheva, thuộc quận Đường sắt, thành phố Voronezh, theo VTC. Sau một thời gian theo dõi và nắm rõ lịch trình làm việc của ông N.Đ.Đ, 50 tuổi, và một phụ nữ người Việt, hai kẻ tấn công đã phục sẵn bên ngoài căn hộ. 

Chỉ đợi tới lúc nạn nhân mở cửa đi làm, nhóm cướp khống chế ông Đ và người phụ nữ để cướp tài sản. Những kẻ thủ ác đã trói và bịt miệng ông Đ và người phụ nữ. 

Sau khi lấy hết số tiền lớn và nhiều tư trang có giá trị trong nhà, bọn cướp nhanh chóng bỏ chạy. Ông Đ sau đó bị đánh chết ngay tại chỗ.

Người phụ nữ bị đánh trọng thương nhưng cố gắng chạy ra đường cầu cứu hàng xóm. Cảnh sát và nhân viên y tế sau đó có mặt tại hiện trường. Được biết, hai tên cướp này trao đổi với nhau bằng tếng Nga.

Theo điều tra ban đầu, những kẻ tấn công đã đánh nhiều đòn chí mạng vào vùng mặt và cổ của nạn nhân. Người phụ nữ bị đánh trọng thương ở cùng mặt và bị sốc mạnh.

Vụ cướp của giết người nhằm vào người Việt tại thành phố Voronezh gây xôn xao dư luận Nga và những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu vực.

Đây là vụ tấn công đặc biệt nghiêm trọng nhằm vào công dân nước ngoài trong gần 10 năm trở lại đây. Hiện công an thành phố Voronezh đang điều tra và truy lùng hung thủ.

create

TT / tinnhanhoneline.vn