• youtube
  • facebook

Phát hiện kho vũ khí trong nhà nghi can giết người phi tang xác ở bìa rừng

Công an tỉnh Lâm Đồng kiểm tra căn nhà nơi xảy ra án mạng thì phát hiện hơn 15 dao, kiếm và chất ma túy.

Chiều 10-12, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp Công an TP Bảo Lộc đã khám xét ngôi nhà số 101A/24 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc để phục vụ điều tra vụ án thanh niên bị giết vứt xác phi tang tại đèo Đaguri Quốc lộ 55 đoạn qua xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

Theo công an, đây là hiện trường và cũng là nhà của một trong những nghi can liên quan đến vụ án sát hại anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc).

Số vũ khí công an thu giữ tại hiện trường.

Ngôi nhà này là của Trần Quang Hiển (40 tuổi). Tại căn nhà, nhiều đồ đạc bị xáo trộn, công an phát hiện hơn 15 đao kiếm và chất ma túy nghi là của các nghi can sử dụng còn sót lại.

Đến tối cùng ngày, công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường ngôi nhà để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ án, công an đã tạm giữ Nguyễn Vũ Vạn và Trần Quang Hiển (chủ ngôi nhà) và một nghi can liên quan để phục vụ công tác điều tra, zing.vn đưa tin.

Theo báo VTC News, chiều 9-12, trong lúc đi rẫy, người dân xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận phát hiện thi thể không nguyên vẹn đang phân hủy trong bao tải tại khu vực bìa rừng đèo Đaguri, Quốc lộ 55, giáp xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra tỉnh Bình Thuận phối hợp công anh tỉnh Lâm Đồng nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, xác định danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ vụ việc.

 

create

T.Quang (tổng hợp) / PL&XH