• youtube
  • facebook

Thời tiết Đà Lạt tháng 2 có thuận lợi để đi du lịch?

Với mong muốn du xuân đầu năm tại Đà Lạt (Lâm Đồng), một độc giả đã chia sẻ và hy vọng bạn đọc thông tin thêm về thời tiết tháng 2 tại xứ sở ngàn hoa.

Mình dự định mùng 3 Tết Âm lịch (ngày 7/2) lên Đà Lạt (Lâm Đồng) chơi vài ngày. Tuy nhiên, mình khá phân vân về thời tiết xứ sở ngàn hoa khi đó. Liệu thời tiết tháng 2 ở Đà Lạt có phù hợp với một chuyến du xuân hay không?

Đợt trước mình đi toàn bị dính mưa nên khá nản. Ai ở Đà Lạt hoặc hay đi Đà Lạt cho mình ít thông tin nhé.

Đà Lạt là một trong những điểm du xuân đầu năm lý tưởng trong nước. Ảnh: @buihoai06.

Độc giả Nguyễn Ngọc Vân

Thời tiết tháng 2 nắng ấm bạn nhé. Tuy nhiên, để ăn chắc thì bạn cứ theo dõi dự báo thời tiết. Ví dụ như mấy hôm nay, những chỗ khác mưa lũ nhưng Đà Lạt chỉ âm u chút xíu. Buổi sáng, thỉnh thoảng vài hạt mưa lắc rắc và tiết trời hơi lạnh. Đến trưa lại nắng đẹp.

Bạn cứ yên tâm đến Đà Lạt vào tháng 2 đi. Thời điểm này là giữa mùa hoa mai anh đào lại có thể ngắm phượng tím. Địa điểm ngay chỗ chợ Đà Lạt với Đường 3 tháng 4.

Chúc bạn có một chuyến du xuân vui vẻ.

create

Độc giả Phạm Quỳnh Mai/Tri thức trực tuyến

Cây Phượng trắng Úc thứ 2 được trồng ở Đà Lạt

Cây Phượng trắng Úc thứ 2 được trồng ở Đà Lạt

timer20/12/2018

Phượng trắng, nở giữa đại ngàn thông xanh, luôn làm ngất ngây người dân và du khách thập phương, bởi vẻ đẹp tinh khôi, sang trọng và độc đáo.

Lâm Đồng: Chong đèn giữ cà phê

Lâm Đồng: Chong đèn giữ cà phê

timer20/12/2018

Hiện đang vào chính vụ thu hoạch, nông dân ở những vùng trọng điểm cà phê của Lâm Đồng như Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc đang căng mình với các hoạt động thu hái, phơi phóng. Ban ngày, họ tất bật ở vườn rẫy với nỗi khổ thường trực là thiếu người thu hái dù giá thuê nhân công luôn ở mức cao. Đêm đến, họ chong đèn trên những sân phơi rộng lớn để giữ cà phê khỏi mất trộm. Họ cùng nhau dựng chòi và cắt cử người thay nhau thức thâu đêm canh trộm. Sau khi phơi khô, cà phê được người dân xay xát ngay tại bãi phơi rồi đóng bao vận chuyển về nhà hoặc bán luôn cho thương lái.

Bị sát hại vì biếu đồ 'dỏm' cho đại ca?

Bị sát hại vì biếu đồ 'dỏm' cho đại ca?

timer15/12/2018

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng khẩn trương điều tra, truy tìm những nghi can liên quan.

Ngại Đà Lạt đông đúc, sao không thử đón Giáng sinh và năm mới ở Đơn Dương?

Ngại Đà Lạt đông đúc, sao không thử đón Giáng sinh và năm mới ở Đơn Dương?

timer15/12/2018

Nếu nghĩ Lâm Đồng chỉ có mỗi Đà Lạt đẹp thơ mộng thì bạn đã lầm to rồi. Hầu hết các huyện vùng ven của tỉnh đều có nét đẹp rất đặc trưng. Ngoài Bảo Lộc hoài cổ, Di Linh lãng đãng, sao bạn không thử làm một chuyến lên Đơn Dương đầy hoang dại?