• youtube
  • facebook

Ứng dụng phần mềm Dalat City, hỗ trợ du khách đến thành phố ngàn hoa

Để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, tỉnh Lâm Đồng đã đưa ứng dụng phần mềm Dalat City chạy trên điện thoại thông minh vào hoạt động, giúp du khách dễ dàng có được thông tin nhanh, tiện ích, chính xác về mọi dịch vụ du lịch ở thành phố ngàn hoa.

Ứng dụng Dalat City là một phần mềm dùng trên tất cả các loại điện thoại thông minh có hệ điều hành Android hoặc IOS do TP Đà Lạt phối hợp với các đơn vị sở, ngành của tỉnh Lâm Đồng xây dựng và đưa vào hoạt động, với mục tiêu đưa Đà Lạt trở thành một thành phố du lịch thông minh, thân thiện, làm hài lòng du khách.

Nhờ ứng dụng này, du khách an tâm khi đến với Đà Lạt.

Theo ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng, ứng dụng Dalat City sẽ cung cấp cho du khách và doanh nghiệp đầy đủ các thông tin chi tiết về kinh tế xã hội, địa điểm và giá cả các dịch vụ lưu trú, tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí của địa phương.

Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn cung cấp số điện thoại đường dây nóng, để du khách phản hồi ý kiến của mình về chất lượng dịch vụ, các thông tin tiêu cực, giá cả…

 

create

Gia Hân / Pháp Luật Plus