• youtube
  • facebook

Dàn nghệ sĩ quy tụ trong Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 29 tổ chức tại TP Đà Lạt

Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017, chương trình Duyên dáng Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 24/12 tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt.

Được sự tin tưởng ủy thác của UBND Tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên trở thành đơn vị tổ chức thực hiện 5 chương trình quan trọng trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 gồm: Lễ khai mạc Lễ hội Hoa Đà Lạt, Chương trình Duyên Dáng Việt Nam, Đêm hội tơ trà tại Bảo Lộc, Tuần lễ áo dài và thời trang lụa mùa đông, Lễ bế mạc - Giai điệu thiên nhiên. Trong đó, Duyên Dáng Việt Nam là một chương trình ca nhạc, nghệ thuật uy tín được đông đảo khán giả đón chờ. Duyên Dáng Việt Nam 29 sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: Thắp sáng mùa Đông, Mùa Đông Đà Lạt, Ký ức Đà Lạt, Những ngày lễ cuối năm, Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt.

BTC Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 29 hi vọng chương trình sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc với không khí lãng mạn, làm ấm áp một mùa Đông Đà Lạt và làm thỏa lòng khán giả, du khách có dịp ghé thăm Đà Lạt vào mùa lễ hội này. (ảnh: BTC)

BTC Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 29 hi vọng chương trình sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc với không khí lãng mạn, làm ấm áp một mùa Đông Đà Lạt và làm thỏa lòng khán giả, du khách có dịp ghé thăm Đà Lạt vào mùa lễ hội này. (ảnh: BTC)


Ông Phan Văn Đa, Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh Lâm Đồng cho biết: “Lễ hội Hoa Đà Lạt là sự kiện được tổ chức thường niên 2 năm/ lần để tôn vinh những tổ chức, cá nhân có liên quan đến các ngành nghề trồng hoa. Về phía Lâm Đồng, chúng tôi luôn mong muốn có gì đó mới mẻ để mang đến cho công chúng trong và ngoài nước sự sáng tạo và chuyển tải được vẻ đẹp của hoa".

Vẫn như mọi năm, Duyên Dáng Việt Nam lần này quy tụ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Chế Linh. Năm 2017, ca sĩ Thanh Hà xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông trong nước và chị cũng không bỏ lỡ cái duyên lần đầu tiên tham gia chương trình. Nghệ sĩ Tất My Loan sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn, Giám đốc âm nhạc: nhạc sĩ Dũng Đà Lạt. Tất cả nghệ sĩ, những người bạn cũ - mới của Duyên Dáng Việt Nam, đang háo hức tập luyện để chờ đến ngày được gặp gỡ khán giả của mình tại một không gian đặc biệt với phong độ tốt nhất.

Elvis Phương, Hương Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà (trái sang, trên xuống) là những nghệ sĩ góp mặt vào Duyên dáng Việt Nam 29 tại Đà Lạt. (ảnh: BTC)

Elvis Phương, Hương Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà (trái sang, trên xuống) là những nghệ sĩ góp mặt vào Duyên dáng Việt Nam 29 tại Đà Lạt. (ảnh: BTC)


Với những nhiệt huyết của dàn nghệ sĩ đến với Duyên Dáng Việt Nam 29, ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và là người chỉ đạo nội dung) chia sẻ: “Mùa đông ở Đà Lạt rất lạnh nhưng lại thú vị. Duyên Dáng Việt Nam sẽ diễn ra ở một quảng trường rất đẹp, nhìn ra hồ Xuân Hương, chúng tôi có chuẩn bị ánh sáng để biến nơi đây như một kỳ quan. Dàn sao trong nước và hải ngoại sẽ quy tụ về Đà Lạt để tham gia chương trình Festival hoa Đà Lạt nói chung và chương trình Duyên dáng Việt Nam nói riêng sẽ một một điều thú vị cho mùa Giáng sinh năm nay. Trải qua hành trình 28 kỳ Duyên dáng Việt Nam, chúng tôi đã dồn hết tâm sức của mình cho một chương trình ca nhạc thời trang đẳng cấp, một chương trình văn hoá nghệ thuật đáng tự hào”.

Ông Nguyễn Công Khế còn cho biết thêm: “Duyên dáng Việt Nam, đã trải qua 28 lần và chúng tôi không thể thu hồi kinh phí bỏ ra. Nhưng với tâm huyết thực hiện một chương trình nghệ thuật giá trị, đẳng cấp và gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt, chúng tôi vẫn quyết tâm tiến bước".

Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như: Đà Lạt lập Đông, Thành phố buồn, Trên đỉnh mùa Đông, Đà Lạt hoàng hôn, Một ngày vui mùa đông, Dốc mơ… sẽ làm nên một Đà Lạt vô cùng lãng mạn, đem đến cho khán giả không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa trên một sân khấu hiện đại được lắp đặt trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tiên tiến. Bên cạnh không khí thơ mộng thuở xưa, Duyên Dáng Việt Nam cũng sẽ đem đến một không khí trẻ trung, qua các bài hit của những ca sĩ trẻ như Cả một trời nhớ thương, Party Một lần… cho khán giả yêu thích sự sôi động. Vì được tổ chức vào đêm Giáng Sinh, chương trình cũng không quên dành tặng cho khán giả một món quà Giáng Sinh tuyệt vời qua tiết mục Liên khúc Giáng Sinh của nhóm Dalat Talent, sân khấu dành cho tiết mục này sẽ rất đặc biệt để mời khán giả cùng đón Giáng Sinh với Duyên Dáng Việt Nam.

Nhiều người mẫu sẽ cùng trình diễn trong các BST thời trang tại Duyên Dáng Việt Nam lần này. (ảnh: BTC)

Nhiều người mẫu sẽ cùng trình diễn trong các BST thời trang tại Duyên Dáng Việt Nam lần này. (ảnh: BTC)


Đạo diễn Tất My Loan - một người con Đà Lạt - nói về cảm xúc của mình khi làm chương trình này: “Đà Lạt là nơi sản sinh ra nhiều văn nghệ sĩ cho cả nước. Họ sống ở Đà Lạt hoặc lên đây viết nhạc, viết văn. Lần nay, chúng tôi tập hợp mọi người trở về Đà Lạt như trở về ký ức: có gió, có sương mù...”

Khi được hỏi về việc dàn dựng một sân khấu ngoài trời ở Quảng trường Lâm Viên, đạo diễn Tất My Loan cho biết Quảng trường Lâm Viên nhìn ra hồ Xuân Hương là một bức tranh rất đẹp, anh cùng ê kíp sẽ dàn dựng một sân khấu mà bức tranh thiên nhiên Đà Lạt sẽ không bị che khuất, khán giả sẽ hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ca nhạc, thời trang cũng là những tiết mục biểu diễn được đông đảo khán giả của Duyên Dáng Việt Nam mong chờ. Năm nay, tại Duyên Dáng Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức bộ sưu tập Thời trang Mùa Đông được thiết kế kỳ công của Nhà thiết kế Quỳnh Paris được trình diễn bởi nhóm người mẫu Xuân Lan.

create

Minh Hy / Đời sống & Pháp lý