• youtube
  • facebook

Ngợp trước rừng hoa dã quỳ Đà Lạt vàng rực qua ống kính của nhiếp ảnh tự do Sài Gòn

Mùa dã quỳ về, sắc vàng của những bông hoa này đã mê mẩn biết bao tâm hồn nghệ sỹ, để từ đó tạo nên những bộ ảnh tuyệt vời.

Bộ ảnh cô gái bên con đường ngập tràn dã quỳ với cái tên thân thương mà chủ nhân của nó đặt cho - “vị của loài hoa dại” đã khiến biết bao người say đắm. Chủ nhân của bộ ảnh là một nhiếp ảnh tự do người Sài Gòn, có tên Nguyễn Thế Vinh.

Ngay sau khi đăng tải trên trang cá nhân của mình, bộ ảnh đã khiến nhiều người phải "phát hờn" vì vẻ đẹp của những bức hình đó.

Là một nhiếp ảnh tự do, anh luôn thích xê dịch, tìm các địa điểm có view đẹp và Đà Lạt, Lâm Đồng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không những là cảnh sắc tuyệt vời, nổi tiếng thơ mộng của Đà Lạt thu hút anh mà ngay cả sắc vàng dân dã, bình dị đến lạ của loài hoa dã quỳ cũng đã không khỏi khiến lòng anh say đắm. Chính vì vậy, anh đã tạo nên album "vị của loài hoa dại" đầy hấp dẫn này.

Anh chia sẻ: “Con đường hoa dã quỳ này là đường vào sân bay Liên Khương, chỗ này hoa nở dày đặc luôn. Các bạn đi xuống đèo Prenn hỏi  đường ra sân bay Liên Khương, người dân ở đó sẽ chỉ cho. Mình đi bằng ô tô nên đường đi sẽ khác xe máy. Các bạn đam mê phượt bằng xe máy, chỉ cần đến đèo Prenn hỏi thôi nhé".

Anh Thế Vinh không thích chia sẻ nhiều cảm xúc vì cho rằng nó “hơi kỳ”, nhưng các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt vời của anh với bạn mẫu Hải Nhi trong sắc vàng rực rỡ của dã quỳ để hiểu thêm về những xúc cảm mà anh dành trọn trong bộ ảnh.

Sau đây là những bức ảnh trong album của Nguyễn Thế Vinh:

Thiếu nữ đi trên chiếc xe đạp với giỏ xe đầy hoa dã quỳ

Phía sau thiếu nữ và hai bên đường ngập tràn dã quỳ

Thiếu nữ nổi bật trước khung cảnh xung quanh là hoa dã quỳ

Sắc vàng trải dài trên con đường đầy thơ mộng

Một cái nhìn xa xăm vương sắc vàng của hoa dã quỳ

Dã quỳ là loài hoa mang hơi hướng của hương đồng gió nội

Dã quỳ ơi, để thiếu nữ thơ ngây đặt tay lên "em" nhé

Thiếu nữ e ấp trong khung cảnh lãng mạn tràn đầy hương sắc dã quỳ

Vẻ đẹp đầy lãng mạn của hoa dã quỳ

Cho em thêm yêu loài hoa ấy

Đến bên "em" để trải dòng tâm sự

Dã quỳ mộc mạc, bình dị

Ngay cạnh em thôi, dã quỳ đã rực rỡ rồi

Dã quỳ đẹp như chính tâm hồn người thiếu nữ

Nhìn đẹp thế này, đến nơi đây ngay để tận hưởng khung cảnh thơ mộng 

Đợi em nhé, rồi sẽ quay trở lại

(Nguồn ảnh: NVCC)

Với những bức hình chan chứa nhiều cảm xúc và tình yêu của tác giả dành cho dã quỳ, đây thực sự là bộ ảnh để lại nhiều ấn tượng cho các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy đến đây để tận hưởng vẻ đẹp của loài hoa này.

 

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online